19 กุมภาพันธ์ 2019

แคมเปญต้อนรับตอนพิเศษ “ทัศนศึกษาสีแดง” ที่เกียวโตทาวเวอร์!

แคมเปญต้อนรับตอนพิเศษ “ทัศนศึกษาสีแดง” ที่เกียวโตทาวเวอร์!มีกระแสไม่น้อยเลยสำหรับโคนันเดอะซี่รี่ส์ตอนพิเศษที่จะฉายในญี่ปุ่นช่วงต้นปีหน้า “ทัศนศึกษาสีแดงเข้ม” (Crimson School Trip Case) เพราะมีฉากเลิฟๆของคู่รักคู่หนึ่ง ที่ญี่ปุ่นก็เช่นกัน ถึงขั้นมีแคมเปญต้อนรับตอนพิเศษนี้เลยทีเดียว


สำหรับแคมเปญตอนพิเศษนี้จัดขึ้นโดยมีเกียวโตทาวเวอร์ เป็นศูนย์กลาง รายละเอียดแคมเปญมีมากมาย อันดับแรกก็หนีไม่พ้นการขายสินค้าพิเศษๆ ที่จัดทำเป็นมาสคอตตัวละคาจากโคนันในชุดชินเซ็นกุมิ มีทั้งแฟ้ม พวงกุญแจ เข็มกลัด ขนมท้องถิ่น และอื่นๆอีกมากมาย!!


อีกอย่างที่ไม่ควรพลาดคือการตะลอนชิมเมนูพิเศษธีมโคนันของร้านอาหารที่ร่วมรายการในบริเวณเกียวโตทาวเวอร์ อาทิเช่น “1412 Parfait” ของร้า่น Hobson’s Cafe (ホブソンズカフェ) สาขาชิโจ ร้าชาเขียวที่มีประวัติยาวนานกว่า 100 ปี หรือจะเป็นชุดคร็อกเก้ พร้อมเครื่องดื่ม ของร้าน Hanayori Kiyoe (花よりキヨエ) ย่านคาวารามาจิ และอื่นๆอีกมากมาย!!


ท้ายที่สุด ไม่ควรพลาด! กับการชมวิวที่เกียวโตทาวเวอร์ ผู้เข้าชม 300 ท่านแรกในแต่ละวันตลอดเดือนพ.ย.จะได้โปสการ์ดปีใหม่ ที่หาไม่ได้ที่ไหนไปฟรีๆ! และตอนค่ำ ยังมี Color light-up เกียวโตทาวเวอร์ โดยวันแรกของแคมเปญ (1พ.ย.) จะมีการเปิดไฟหอคอยเป็นสีแดง-น้ำเงิน สีทั้งสองสื่อถึงชุดสูทและหูกระต่ายของโคนันนั่นเอง! และจะเปลี่ยนธีมสีทุกเสาร์-อาทิตย์ตลอดเดือนพ.ย.ที่จัดงาน


::: ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :::
https://twitter.com/conan_event/media
https://www.keihanhotels-resorts.co.jp/kyoto-tower/conan/

error: หากต้องการคัดลอกเนื้อหากรุณาติดต่อ ohms@dcth.in.th