เดือนเดียวออก 5 เล่ม! วิบูลย์กิจเอาใจสาวกโคนันไปเลย!!

สำหรับเดือนกรกฎาคมนี้ ถือว่าเป็นเดือนแห่งสาวกโคนันจริงๆ ครับ เพราะเราจะได้เห็นมังงะที่เกี่ยวข้องกับยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ออกวางจำหน่ายอย่างต่อเนื่องถึง 5 เล่มด้วยกัน จะมีอะไรบ้างไปดูกัน!


ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เล่ม 92– ราคา 70 บาท / วางจำหน่ายวันที่ 2 กรกฎาคม 2561 –


ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ฮันซาวะตัวร้ายสุดโหด เล่ม 1อีกหนึ่งภาคสปินออฟของเรื่องโคนัน แต่มุ่งเน้นไปที่มุมมองจากตัวคนร้าย!
จะสนุก! โหด! มันส์! หรือฮา! ขนาดไหน ลองไปซื้ออ่านกันดูนะครับ

สำหรับราคาเรื่องนี้ก็ยังคงอยู่ที่ 70 บาท (ราคาเดียวกับโคนันเช่นกันครับ)

– วางจำหน่ายวันที่ 5 กรกฎาคม 2561 –


จอมโจรอัจฉริยะ – Treasured Edition – เล่ม 3
– ราคา 90 บาท / วางจำหน่ายวันที่ 9 กรกฎาคม 2561 –


ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน Original version เล่ม 1ในกลางปีนี้ สำนักพิมพ์วิบูลย์กิจ จะจัดทำหนังสือเล่มพิมพ์ “ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน” ผลงานของ อ.โกโช อาโอยามะ ออกมาใหม่ในรูปแบบ Original Version คือ จัดทำเนื้อหาภายในใหม่ทั้งหมด โดยเป็นรูปแบบเปิดอ่านจากขวาไปซ้าย เหมือนกับต้นฉบับญี่ปุ่น

สำหรับแบ็คกราวด์ของภาพปกนั้น จะเป็นรูปแบบเดียวกับหนังสือโคนันเล่มใหม่ ๆ ในปัจจุบัน คือเป็นการใช้ไตเติ้ลภายในเล่มมาทำเป็นแบ็คกราวด์ของภาพ (ที่เป็นเช่นนั้น ก็เป็นเพราะภาพแบ็คกราวด์ทุกภาพที่เป็นรูปถ่ายนั้น มีลิขสิทธิ์ที่เกี่ยวข้องกับเจ้าของภาพจำนวนมาก ซึ่งการขออนุญาติใช้ภาพเหล่านั้น มีขั้นตอนและใช้เวลามากในการดำเนินการ และการใช้หน้าไตเติ้ลมาทำเป็นแบ็คกราวด์ ก็เป็นคำแนะนำ และการตกลงร่วมกันของทางต้นสังกัดกับสำนักพิมพ์วิบูลย์กิจครับ)

– ราคา 70 บาท / วางจำหน่ายวันที่ 11 กรกฎาคม 2561 –


จอมโจรอัจฉริยะ – Treasured Edition – เล่ม 4ใครที่เป็นแฟนคลับเรื่องจอมโจรคิดล่ะก็… ต้องห้ามพลาด “จอมโจรอัจฉริยะ – Treasured Edition – เล่ม 4” โดยเด็ดขาดครับ เพราะภายในเล่มนั้น มีการตีพิมพ์หน้าสีออกมาตามต้นฉบับญี่ปุ่นถึง 22 หน้าด้วยกันครับ ซึ่งราคาจัดจำหน่ายของเล่มนี้จะมีการปรับให้สูงขึ้นกว่าเล่มก่อนๆ เพียงแค่ 5 บาทเท่านั้นครับ (จำหน่ายในราคา 95 บาท)

– วางจำหน่ายวันที่ 16 กรกฎาคม 2561 –


เป็นยังไงกันบ้างครับ? กับกำหนดการออกวางจำหน่ายมังงะเกี่ยวกับโคนันในเดือนนี้? เยอะโดนใจแฟนคลับโคนันกันเลยใช่มั้ยเอ่ยยย? หากต้องการจับจองเป็นเจ้าของ ก็สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายหนังสือชั้นนำทั่วไปนะครับ

error: หากต้องการคัดลอกเนื้อหากรุณาติดต่อ ohms@dcth.in.th